NPP Ống nhựa và phụ kiện thương hiệu DEKKO

Mã SP: PPR- UPVC - HDPE

Tình trạng: Còn hàng

Giá bán: CallVNĐ

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI CHÚNG TÔI SẼ LIÊN LẠC VỚI BẠN

Ống nhựa DEKKO là thương hiệu độc quyền của Công ty cổ phần Tập Đoàn DEKKO.  Công ty được thành lập từ năm 1998 với lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính là sản xuất và cung ứng các sản phẩm vật tư ngành nước.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT ỐNG NƯỚC THƯƠNG HIỆU DEKKO

  • Vì mỗi loại dòng sản phẩm của ống nước thương hiệu DEKKO lại có những đặc tính ưu Việt riêng. Nên dưới đây, chúng tôi chỉ giới thiệu những đặc điểm nổi bật chung cho các dòng ống nước DEKKO. Để tìm hiểu chi tiết, Xin quý khách vui lòng xem từng dòng sản phẩm.
  • Ống nhựa DEKKO mang đến chất lượng cao, có khả năng chống thẩm thấu, chống rò rỉ trong quá trình sử dụng. Chính vì thế quý khách có thể lắp đặt cho mọi công trình khác nhau từ dẫn nước đến dẫn chất lỏng, chất khí.
  • Bên trong lòng ống nước DEKKO được làm trơn nhẵn giúp dòng chảy có thể lưu thông dễ dàng, trơn tru nhất mà không bị ma sát hoặc bị tắc nghẽn như các loại dòng ống thép hoặc sắt.
  • Ống nhựa DEKKO có khả năng chống tia cực tím cao vì cấu tạo bên ngoài ống có thành phần carbon màu đen làm hàn chế sự bay hơi của nước, có thể chịu được nhiệt độ cao lên tới 95 độ C, Có khả năng chống chịu các điều kiện thời tiết trong các ứng dụng lộ thiên,…
  • Các dòng ống nhựa DEKKO có khả năng chịu được độ bền cao, khó bị phá vỡ nên có thể sử dụng lắp đặt ở các địa hình, vị trí khác nhau với sự linh hoạt tùy vào mục đích sử dụng của từng người.
  • Các dòng ống nhựa DEKKO có khả năng chịu được áp lực lớn (Lên tới 25 atm) nên rất khó có thể bị hỏng hóc, và có thể sử dụng trong các công trình lớn, công trình trọng điểm.
  • Ống nhựa DEKKO luôn tự hào về chất lượng, độ bền, mẫu mã đẹp, giá thành phải chăng. Sử dụng sản phẩm DEKKO quý khách không những tiết kiệm chi phí cho việc sửa chữa và bảo hành mà còn dễ dàng lắp đặt và sử dụng trong mọi công trình.